Hạt điều Hoàng Anh tham gia hội chợ hữu nghị giữa tỉnh Bình Phước và Mondulkiri Vương quốc Campuchia

Vào ngày 10 tháng 4 năm 2023, Hạt điều Hoàng Anh đã tham gia hội chợ hữu nghị giữa tỉnh Bình Phước Việt Nam và tỉnh Mondulkiri Vương quốc Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chhnam Thmay năm 2023. Sự kiện này đã thu hút nhiều doanh nghiệp và nhà sản xuất từ hai bên biên giới, tạo ra cơ hội để họ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Hạt điều Hoàng Anh, một trong những thương hiệu hạt điều hàng đầu tại Việt Nam, đã tham gia sự kiện này với một gian hàng trưng bày các sản phẩm hạt điều chất lượng cao của mình. Khách hàng và những người quan tâm đã có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Hạt điều Hoàng Anh.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, Hạt điều Hoàng Anh cũng đã tham gia các hoạt động tương tác với khách hàng và đối tác tiềm năng, cung cấp thông tin về sản phẩm của mình và hướng dẫn cách sử dụng. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng thị trường và xây dựng mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới.

Hội chợ hữu nghị giữa tỉnh Bình Phước và tỉnh Mondulkiri Vương quốc Campuchia đã mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất từ cả hai bên. Sự kiện này không chỉ tạo ra cơ hội để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế và hợp tác giữa hai nước láng giềng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.