Hạt điều Hoàng Anh Tham Dự Sự Kiện Việt Nam EXPO 2023

Sự kiện Việt Nam EXPO 2023 đã thu hút sự chú ý của nhiều tổ chức, doanh nghiệp và công ty từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong số đó, Hạt điều Hoàng Anh – một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và kinh doanh hạt điều tại Việt Nam đã tham gia sự kiện này với mong muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng trong và ngoài nước.

Sự kiện Việt Nam EXPO 2023 là một trong những sự kiện quan trọng hàng đầu tại Việt Nam, được tổ chức hàng năm với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các quốc gia trên thế giới. Sự kiện năm nay đã thu hút sự tham dự của các đại diện từ Tổng lãnh sự quán Liên Bang Nga, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc cùng với các đại diện của doanh nghiệp đối tác đến từ 16 quốc gia trên thế giới.

Trong sự kiện lần này, Hạt điều Hoàng Anh đã mang đến những sản phẩm hạt điều chất lượng cao của mình để giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Hạt điều Hoàng Anh đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tươi ngon, đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Đại diện của Hạt điều Hoàng Anh ông Phạm Văn Hiệu cho biết rằng việc tham gia sự kiện là cơ hội để giới thiệu sản phẩm đến với các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để họ tìm kiếm các đối tác mới, mở rộng thị trường và nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình.

Ông Phạm Văn Hiệu thứ 2 bên trái đại diện thương hiệu Hạt điều Hoàng Anh tham dự sự kiện Việt Nam Expo 2023 tại Hà Nội

Sự kiện Việt Nam EXPO 2023 đã mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, tổ chức và các quốc gia trên thế giới. Hạt điều Hoàng Anh cũng đã thành công trong việc giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng quốc tế và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Đại diện của Hạt điều Hoàng Anh đã có mặt tại sự kiện để giới thiệu sản phẩm hạt điều chất lượng của thương hiệu tới các đại diện doanh nghiệp và các khách hàng quốc tế. Sản phẩm của Hạt điều Hoàng Anh được đánh giá cao về chất lượng và đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Châu Âu và các nước trong khu vực ASEAN.

Hạt điều Hoàng Anh tự hào là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh hạt điều hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, Hạt điều Hoàng Anh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hạt điều ngon, sạch và an toàn cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.