ĐIỀU HOÀNG ANH VƯƠN RA THẾ GIỚI

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU, đỉnh cao của niềm tin có tầm nhìn xa trông rộng

“Mỗi ngày tầm nhìn của chúng tôi được làm phong phú, mỗi ngày chúng tôi xây dựng thêm, chúng tôi làm giàu công thức của riêng mình …”

QUI TRÌNH khai thác và chế biến Hạt Điều là một quy trình khép kín từ nguyên liệu khai thác ngay tại Bình Phước, tiếp đó được nông dân chúng tôi thu hái và chuyển phần lớn xuất khẩu qua Châu Âu, chỉ còn một phần nhỏ được cung cấp tại thị trường trong nước. Chúng tôi tuyển chọn sản phẩm chất lượng để cho rang và chế biến.

 
CHẾ BIẾN
Hạt điều được tuyển chọn, tách vỏ, phơi khô và cho vào chảo đã nóng thật nóng rồi đảo qua đảo lại đều tay. Sau đó hạt nó hơi vàng vàng (bóc thử lớp vỏ lụa ra thấy vàng bên trong) thì nhắc xuống, vớt điều ra khỏi chảo và ủ khăn khô lên đợi đến nguội, hạt điều sẽ trở nên giòn tan và thơm phức.

ĐÓNG GÓI
Sau khi rang và để nguội, sản phẩm được đóng gói với bao bì chất lượng cao, hộp nhựa an toàn với nắp thiếc sang trọng, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và tiện lợi trong sang trọng biếu tặng và dẽ dàng trong quá trình sử dụng.

Sử dụng hạt điều sẽ giúp thay thế chất béo động vật bằng các chất béo bão hòa đơn và đã giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể và giảm tích tụ chất béo cũng như cholesterol. Hạt điều còn chứa chất oxy hóa, vitamin E có công dụng ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da và tóc.

Thành phần dinh dưỡng hạt điều trong 100 gam ăn được bao gồm:

  • Năng lượng: 605 Kcal
  • Protein: 18.4 gam
  • Glucid: 28.7 gam
  • Lipid: 46.3 gam
  • Chất xơ: 0.6 gam
  • Vitamin: vitamin E (0.9 mg), vitamin K (34.1 mg), vitamin B6 (0.417 mg)
  • Chất khoáng: Canxi (28 mg), Natri (12 mg), Kali (660 mg), Magie (292 mg), Folate (25 mcg)
Sản phẩm đóng gói đẹp và sang trọng, có độ giòn và béo khi ăn rất thơm ngon!